Những chiến binh Prosper Plaza

Lễ ra quân dự án Prosper Plaza Quận 12!

 

 Một biệt đội tinh nhuệ, thực là những chiến binh chưa bao giờ biết mệt mỏi trên con đường tìm đến thành công với việc phục vụ khách hàng yêu quý tại dự án căn hộ cao cấp Prosper Plaza.

"Nhóm I1" của Đất Xanh miền Nam các bạn là những chiến binh và các bạn đã chinh phục được niềm tin của khách hàng và đồng nghiệp.

 Đợt vừa rồi nhóm chúng ta đã được nhận trao thưởng bằng khen duy nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ xuất sắc của Công ty CP ĐT & DV Đất Xanh Miền Nam.

 

 Nhóm xin cảm ơn anh Nguyễn Trung Kiên _ Giám đốc Sàn 2 Chợ Lớn (162 Trần Hưng Đạo, Quận 5) đã training định hướng cho nhóm và tạo điều kiện hết sức cho nhóm cả về "tài lực" và "vật lực".

 Giá trị cốt lõi của "Nhóm I1" phát triển "chuyên nghiệp, chân thành, chính xác, hết mình”.

 Tôi muốn giới thiệu với các bạn người đầu tiên "Đức Thắng" _ 8x tự tin, mạnh mẽ và cực kỳ yêu nghề, yêu dự án Prosper Plaza, với kỹ năng "đọc khách" nhạy bén bạn nhanh chóng hiểu được nhu cầu của khách hàng để tư vấn chính xác và đem về những giao dịch đặt chỗ nhanh đến mức kỷ lục.

 Người thứ hai, xinh đẹp và thông minh, sáng tạo; 1 ngày chốt liền 3 căn hộ Prosper Plaza là "Quỳnh An"; không chỉ đưa ra những phương án Marketing Online hiệu quả cho nhóm bạn còn Sales Phone cực đỉnh; khách hàng chỉ cần nghe giọng của bạn là đã muốn mua nhà liền.

 Người không thể không nhắc tới "Thọ Đất Xanh" năng động, hài hước, ma mị và cực "dị"; bạn thành công với việc mang lại lợi ích thật lớn cho nhà đầu tư, nhà đầu tư mua căn hộ dường như tin tưởng tuyệt đối "ủy quyền" hoàn toàn cho Thọ; mua căn hộ của Thọ Đất Xanh nhà đầu tư yên tâm về tư vấn tài chính, hồ sơ, thủ tục giấy tờ, pháp lý, ngân hàng và đặc biệt được cam kết "ra hàng" nhanh chóng và đúng thời điểm.

Chúng ta đoàn kết cùng nhau tạo nên thành công với dự án căn hộ cao cấp - đẳng cấp nhất khu vực Prosper Plaza, Quận 12. Tôi yêu các bạn!

 

 

 

 

Viết bình luận