Lễ Kí Kết Hợp Tác Triển Khai Khu Đô Thị Phú Thịnh Center Ciyt Đất Xanh Central

3 Tháng Mười Một, 2019 Admin 27 Lượt xem

Lần đầu tiên, Doanh Nghiệp cổ phần đầu tư và Dịch Vụ Thương Mại Bất Động Sản Cty Đất Xanh Central và Địa ốc Thắng Lợi đã triển khai lễ ký kết hợp tác và chính thức giới thiệu: Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị phần. Sự bắt tay hợp tác chiến lược của 2 Công Ty thông qua Dự Án BĐS Phú Thịnh Center City được kỳ vọng sẽ mang lại cho người mua sự an cư và nhà đầu tư những cơ hội phát sinh lợi nhuận tiêu biểu.Sáng ngày 20/10 vừa mới qua, Công Ty đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ BĐS Nhà Đất Cty địa ốc đất xanh Central long trọng tổ chức lễ ký kết chính thức với Công Ty Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi tại Khách sạn Bombo, QL14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Sự kiện có sự tham gia của ông Nguyễn Duy Khánh – Tổng GĐ Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư và Thương Mại & Dịch Vụ Nhà Đất Cty Đất Xanh Central và ông Nguyễn Thanh Hùng – Tổng Giám đốc Địa ốc Thắng Lợi cùng với đại diện thay mặt của các cấp chính quyền sở tại tỉnh Bình Phước và ngân hàng nhà nước Thương Mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Ngân hàng Ngoại thương VCB.


Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Lê Quang Lâm đại diện thay mặt Cty Đất Xanh Central cho biết: “Đất Xanh Central cảm ơn Doanh Nghiệp Bất Động Sản Địa Ốc Thắng Lợi đã tin tưởng chọn Đất Xanh Group Central làm tổng đại lý cho dự án Bất Động Sản khu đại đô thị Phú Thịnh Center City, tôi tin rằng với việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên 2 đơn vị chức năng, Phú Thịnh Center City sẽ biến thành nơi nên sống nhất Bình Phước trong tương lai gần.”Sự kiện ký kết bắt tay hợp tác chính thức này không chỉ một lần nữa chắc chắn quan hệ hợp tác ký kết tốt lành, công khai minh bạch và bền lâu giữa Địa ốc Thắng Lợi và Đất Xanh Group Central mà còn là cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Đất Xanh Group Central tại thị trường Bình Phước, chứng minh và khẳng định sức cuốn hút tại thị phần này.


Tại buổi lễ ký kết, đại diện thay mặt phía 2 bên Công Ty đã chính thức công bố dự án mới là Khu đô thị Phú Thịnh Center City ra thị trường. Là Dự Án BĐS với địa thế độc tôn, tọa lạc 2 mặt tiền đường Hồ Xuân Hương và Bùi Thị Xuân – một trong các tuyến phố trọng tâm tại TP. Đồng Xoài. dự án nằm ở trong khu cư dân hiện hữu, đối diện khu du lịch FLC Suối Cam, khu biệt thự cao cấp Phúc thịnh vượng trong mai sau, liền kề trọng tâm hành chính Thành Phố Đồng Xoài, dễ dàng liên kết với các tỉnh/ Thành Phố trong khu vực thông qua đường Q..14, Q..13, ĐT.741, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn…


Nhờ vào lợi thế vệ địa thế “tam cận”, cư dân sống tại Phú Thịnh Center City không những được hưởng lợi về mặt phong thủy, mà còn dễ dàng kết nối giao thương với các khu vực lân cận và tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, những đơn vị ban ngành. với những lợi thế trên, Phú Thịnh Center City hứa hẹn là KĐT đáng sống nhất tại Bình Phước trong tương lai.Với quy mô 9,8ha, Khu đô thị Phú Thịnh Center được đầu tư và quy hoạch chặt chẽ và bài bản gồm loại hình Nhà mặt phố và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Với phong cách thiết kế theo định hướng hiện đại đầy sang trọng cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn 5 sao, Phú Thịnh Center City hứa hẹn sẽ là chỗ đầy lý tưởng để an cư cũng như góp vốn đầu tư trong mai sau. đặc biệt, Dự Án BĐS còn được bảo chứng về mặt pháp lý với sự cam kết 100% sổ đỏ sau 60 ngày – đây được coi là một trong những yếu tố then chốt tạo động lực thúc đẩy chủ đầu tư dự án nhanh nhẹn vung tiền để nắm giữ Dự Án BĐS.


Trong khuôn khổ sự kiện, hai bên cũng phỏng vấn trao đổi về xu hướng tăng trưởng dự án Phú Thịnh Center City, Từ đó Cty địa ốc đất xanh Central minh chứng và khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện kèm theo tốt nhất cho việc bắt tay hợp tác hai bên, tăng cường tương hỗ về mặt đào tạo chuyên sâu về thị trường, mẫu sản phẩm để triển khai kế hoạch bán hàng thuận lợi, truyền tải đúng và đủ Thông tin đến người tiêu dùng. đặc biệt quan trọng, các khách hàng khi đến tham dự sự kiện đều được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng, nhiều quà tặng giá trị như ti vi, điện thoại đã tìm kiếm ra chủ nhân của mình.


Kết thúc sự kiện, Cty địa ốc đất xanh Central cũng bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới những quan tâm, giúp đỡ của tập đoàn Cty Đất Xanh và nhà phát triển Dự Án BĐS Thắng Lợi trong thời điểm qua. gần đó, thay mặt đại diện DXC cũng chắc chắn sẽ nỗ lực hơn nữa để dự án Phú Thịnh Center City được thực hiện thành công xuất sắc tốt lành.


Thông tin chi tiết dự án: https://nguyenduykhanh.vn/phu-thinh-center-city.html